Ba lời khuyên về cách xem giải bóng đá thế giới 2014 với ngân sách hạn chế

Với việc lễ bốc thăm vòng loại của Giải bóng đá thế giới 2014 đang cận kề từng ngày, nhiều người hâm mộ bóng đá đang rục rịch lên kế hoạch du lịch Brazil để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Người ta đã biết các vị trí trong giải đấu cuối cùng sẽ được phân bổ như thế nào giữa các nhóm khác nhau và các cặp đấu trong trận play-off sẽ sớm được xác định. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi tin tức này sẽ đến từ Rio de Janeiro vào cuối tháng 7 năm 2011 và đang kiểm tra xem họ có những lựa chọn nào cho chuyến du lịch đến Brazil.

Tuy nhiên, đến thăm Brazil trong trải nghiệm rất được mong đợi này không hề rẻ. Các vé hầu hết có giá ít nhất vài trăm đô la mỗi chiếc, với vé cho các trận đấu cuối cùng có giá cao hơn nhiều; có thể là vài nghìn đô la trở lên. Ngoài ra, mọi người từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến thăm đất nước cùng một lúc và sẽ cần chỗ ở khách sạn thuận tiện trong thời gian lưu trú của họ.

Khi sự kiện World Cup được trao cho Brazil, đất nước này đã được tin tưởng giao một công việc rất quan trọng – tổ chức một sự kiện sẽ biến nó thành thủ đô bóng đá của thế giới trong suốt thời gian vô địch. Họ đã thực hiện công việc này rất nghiêm túc, và thế giới đang mong đợi một sự kiện đáng  liverpool vs arsenal nhớ; đầy phấn khích và cảm xúc – đặc sản của Brazil. Brazil đã từng đăng cai World Cup vào năm 1950 và cũng đã 5 lần vô địch FIFA World Cup, vì vậy kỳ vọng rất cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm trực tuyến vé xem bóng đá cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2014, chúng tôi có một số mẹo để cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền:

Mẹo số 1: Bắt đầu tìm kiếm của bạn từ trang web chính thức của FIFA
Nơi tốt nhất để tìm vé gốc 100% và tránh gian lận khi mua chúng, chắc chắn là trang web chính thức của FIFA. Kiểm tra ở đó thường xuyên về bất kỳ tin tức và cập nhật nào về thời điểm có vé World Cup. Bạn sẽ phải nhanh chóng, vì vé bán rất nhanh. Vé cho FIFA Soccer Euro Cup mới nhất được bán chỉ trong vòng vài giờ, vì vậy nếu bạn không muốn bỏ lỡ sự kiện – hãy đảm bảo bạn luôn cập nhật thông tin về vé cho World Cup. Mua trực tiếp từ FIFA cũng có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền bằng cách không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào hoặc các khoản phí bổ sung mà các đại lý bán lẻ trực tuyến khác có thể có.

Mẹo số 2: Kiểm tra các ưu đãi trọn gói tại đại lý du lịch đáng tin cậy của bạn
Nhiều công ty du lịch không chỉ cung cấp vé mà còn cung cấp trải nghiệm trọn vẹn ở Brazil trong thời gian diễn ra sự kiện. Ngay cả khi bạn đến Brazil chỉ vì chức vô địch, vẫn còn rất nhiều điều để xem và trải nghiệm. Một số công ty du lịch đã lên kế hoạch cung cấp các gói tuyệt vời phù hợp với ngày, yêu cầu và ngân sách ưa thích của bạn. Hầu hết thời gian, sẽ rẻ hơn nếu mua một gói đầy đủ hơn là nhận tất cả các yếu tố riêng lẻ. Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, hãy cho đại lý du lịch của bạn biết bạn sẵn sàng chi bao nhiêu và để