Bảng xếp hạng bóng đá giả tưởng – 10 bảng xếp hạng hàng đầu

Máy thu rộng là một vị trí dường như ngày càng quan trọng theo từng mùa giải. Nhiều GM hiểu biết đã bỏ qua RB truyền thống trong hai vòng đầu tiên của bản nháp của họ, đi với một WR và một QB, hoặc thậm chí hai WR. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét 10 máy thu rộng ảo hàng đầu sẽ tham gia vào mùa giải 2009.

10. Brandon Marshall. Broncos WR đang gặp bất lợi với việc mất đi bộ tứ vệ Jay Cutler, nhưng Josh McDaniels vẫn nên chơi tấn công hiệu quả, và nên xem Marshall như một inter milan vs atalanta người đi đầu. Đây là một lối chơi mạo hiểm hơn, nhưng thực tế là Marshall đã đứng đầu 100 lần tiếp đón trong mỗi hai mùa giải gần nhất của anh ấy khiến anh ấy có quá nhiều lợi thế để vượt qua. Thêm điểm cho Marshall trong số điểm mỗi giải đấu tiếp khách.

9. Màu trắng Roddy. White có thể xếp hạng cao hơn 9 cho WRs trong mùa giải tới đây, nhưng sự đột phá của năm ngoái không có đủ sự nhất quán để đảm bảo cho anh ấy một vị trí cao hơn trong danh sách. Matt Ryan sẽ tiếp tục cải thiện. Việc bổ sung Tony Gonzalez về cơ bản sẽ tăng cường khả năng tấn công của Falcons. Mặc dù Gonzalez có thể thấy một số hành động ở khu vực cuối mà Trắng đã thấy trước đó, hãy tìm kiếm sự chú ý phòng thủ mà Gonzalez có được để tạo cơ hội cho Trắng. Tìm White để đăng mùa giải thứ ba liên tiếp 1200+ yard của anh ấy trong quá trình này.

8. Reggie Wayne. Theo truyền thống, một trong những lựa chọn an toàn nhất tại WR, con số của Wayne vào năm ngoái đã giảm một chút so với các mùa trước. Một phần khởi đầu chậm chạp của Peyton Manning đã dẫn đến điều này, bên cạnh một chấn thương nhẹ và sự ăn ý giữa Peyton Manning và Dallas Clark ngày càng tăng. Mùa giải trước có thể được coi là một năm giảm sút đối với Wayne, người đứng thứ 10 về tổng số yard với 1145 (so với 1510 của năm trước), và chỉ kéo được 6 TD (so với 10 của năm trước). Vì những lý do này, Wayne trượt từ top 4 xuống # 8, nhưng có thể dễ dàng trở lại trong mùa giải này.