Cửa hàng gói bóng đá – Tìm bộ dụng cụ bóng đá chất lượng tốt nhất trên mạng

Sau mỗi kỳ, hầu hết các huấn luyện bóng đá trẻ xuất sắc đều cố gắng xác định các phương tiện để thúc đẩy các nhóm của họ hoặc các phương pháp cố vấn. Phần lớn dành thời gian để thể hiện một chút ngay bây giờ của năm về khoảng thời gian vừa qua.

Đa số chúng ta tự hỏi mình;

Tôi đã làm một công việc tuyệt vời?

Nhóm của tôi đã làm cùng với họ nên có?

Chúng ta có đáp ứng các mục tiêu của mình như đã xác định trước khi giai đoạn bắt đầu không?

Đâu là những vị trí mà chúng tôi thực sự làm không hiệu quả?

Tôi có thể làm gì theo những cách khác nhau?

Tôi có nên thực hiện bất kỳ loại sửa đổi nào không?

Khi điều đó được thực hiện, chúng tôi tìm ra nơi thiếu hụt của chúng tôi, tập trung vào sự thiếu hụt khi chúng kết hợp với việc đạt được các mục tiêu của chúng tôi và sau đó tìm các phương án để giải quyết tình trạng thiếu hụt đã tuyên bố. Tôi không nói về việc bao gồm các trận bóng đá thêm, tôi đang nói về việc thực hiện một phân tích và cũng là lời chứng thực về giai đoạn này.

Dưới đây là một số điểm chúng tôi đang thực hiện trong năm 2008:

Các sửa đổi chúng tôi đã thực hiện trong quá khứ

Quay trở lại những năm 90, tôi đã đào tạo phương tiện nguyễn quang hải duy nhất mà trước đây tôi thực sự hiểu được, sức mạnh phát triển của “tôi” cũng như sự lựa chọn của bóng đá. Chúng tôi đã thực hiện cùng một vi phạm và tất cả các cuộc tập trận giống hệt như tôi đã thực hiện khi còn là một game thủ bóng đá trẻ vào cuối những năm 60 và cũng trong những năm 70 với tư cách là một game thủ Đại học.

Ralph Waldo Emerson khi tuyên bố “Một sự đồng nhất ngớ ngẩn là hobgoblin của những bộ óc nhỏ bé”. Nếu những gì họ đang làm không mang lại kết quả như họ mong muốn, Wise và những cá nhân đơn giản sẽ sửa đổi những gì họ làm. Chắc hẳn ai cũng ước điều đó xảy ra với những người đào tạo bóng đá trẻ.

Điên cuồng

Điều khiến tôi không còn suy nghĩ “xổ số” đó là trong tổ chức mà tôi đã đào tạo sau đó, những nhóm giống hệt nhau với những người hướng dẫn giống hệt nhau đã giành chiến thắng từ năm này qua năm khác. Thật khiêm tốn, tôi đi đến kết luận rằng đào tạo và cả hệ thống thực sự quan trọng đối với bóng đá trẻ và tôi cũng cần phải thực hiện một số sửa đổi.

Khi chúng tôi có kỹ năng tuyệt vời và một số khía cạnh khác, chúng tôi đã thắng và cũng thường xuyên thắng. Tất nhiên, khi chúng tôi chơi theo nhóm lý tưởng, chúng tôi sẽ không thực sự tốt.

Có vẻ như rất nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ tuổi của chúng tôi phải chịu đựng căn bệnh hủy diệt của game thủ này. Trong vài năm đầu tư vấn bóng đá trẻ, tôi đã đi đến phân tích giai đoạn bài viết trên. Giải pháp của tôi liên tục là tôi yêu cầu các game thủ bóng đá giỏi hơn nhiều để làm giải pháp cho vấn đề của tôi.

Những điều chỉnh mà chúng tôi có thể sẽ thực hiện trong năm 2008

Tôi đang làm việc để tạo ra nhiều cách tiếp cận tốt hơn để tương tác với các nhóm cố vấn của mình. Tôi cảm thấy rằng chúng ta đang không tận dụng khả năng của từng đoàn tàu tốt như chúng ta có thể hoặc sử dụng khả năng có một không hai mà mỗi người hướng dẫn của chúng ta bẩm sinh đã có như một con người. Tôi đang tìm kiếm câu trả lời ở bất cứ đâu; từ những câu chuyện cố vấn tuyệt vời đến những người đội trưởng và cả những người tạo ra xu hướng của American Sector.

Mặc dù chúng tôi có thể làm nhiệm vụ này tốt hơn nhiều so với phần lớn các nhóm bóng đá trẻ, nhưng chúng tôi mong muốn trở thành người lý tưởng ở đó, đó là yêu cầu của chúng tôi. Tôi muốn xem (nghiên cứu) điểm hiệu quả của Tổ chức Cấp cao cũng như các trường Đại học khác nhau như thế nào. Tôi thực sự đã được đặc ân lắng nghe các đoàn tàu như Bobby Bowden, Pete Carroll, Jim Tedford và Les Miles cũng như các giảng viên hàng đầu của trường Cao đẳng Trung học và Đại học Lower Department.

Bằng cách làm tốt hơn nhiều ở vị trí này, các bạn trẻ của chúng ta chắc chắn sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhiều, có được hướng đi tốt hơn, sẵn sàng hơn rất nhiều cũng như có nhiều điều thú vị hơn. Cố vấn bóng đá cho những người trẻ tuổi liên quan đến X cũng như O nhưng nó cũng tương tự như vậy đúng cách cũng như kết nối thành công với các game thủ của bạn và cả những người hướng dẫn của bạn.

Nhiều câu chuyện điều chỉnh khổng lồ khác

Nhiều người trong số các bạn ví Tom Osborne là “Mr. Choice Football”. Bob Devaneys Mất cân bằng Việc phát triển các nhóm chạy năm 1967 cũng như năm 1968 đã thực sự gặp khó khăn. Những nhóm đó đã lội ngược dòng thành công với tỷ số 6-4, bao gồm trận thua 12-0 trên sân nhà trước Bang Kansas thấp kém trong một trò chơi điện tử. NU ban đầu chỉ thua 1 trận.

Spread Passing Away Strike

Năm 1970, NU là một nhóm vượt qua 50% chạy 50%, cũng như được phân chia khá nhiều xuống trung tâm từ năm 1969 đến cuối những năm 70. Trong khi nhóm của Osborne năm 1970 và cũng năm 1971 đã thực sự giành được Danh hiệu Quốc gia (cả hai nhóm đều có khả năng phòng thủ đặc biệt), các nhóm của ông vào cuối và giữa những năm 70 đã bị Oklahoma đánh bại hàng năm và cũng thực sự không thành công trong Dish Gamings. Trong khi các nhóm của NU giành chiến thắng 9-10 trò chơi điện tử mỗi năm, đó không phải là mục tiêu mà mục tiêu là hoàn thành Giải vô địch quốc gia.