Danh sách đầy đủ các thiết bị cờ bóng đá

Mùa giải bóng đá không còn quá xa và không bao giờ là quá muộn để bắt tay vào công tác chuẩn bị cho đội bóng mùa sau. Một trong những điều đầu tiên bạn cần làm khi lập kế hoạch thành lập một đội bóng mới là tập hợp tất cả các thiết bị bóng đá cờ của bạn lại với nhau.

Bạn cần xác định những điều cần thiết để có một đội bóng xứ cờ hoa chính thức. Thi đấu chính thức cần có thiết bị thiết lập sân cũng như những thứ mà cả đội cần cho mỗi cầu thủ. Cuối cùng là bộ thiết bị bóng đá cờ cơ bản sẽ nhận được quả bóng lăn. Nếu bạn đang tổ chức cho một giải đấu, bạn cần phải tập hợp danh sách này lại với nhau để thành lập một số đội để tất cả sẽ được trang bị hợp lệ để thi đấu.

Thiết bị hiện trường

Theo Hiệp hội Bóng bầu dục Cờ Hoa Kỳ nhất định phải có thiết bị sân để có một trận đấu chính thức. Các mục sau đây tạo nên danh sách cho thiết bị hiện trường.

Phải có các điểm đánh dấu để chỉ định ranh giới cho những gì là vùng trong, vùng ngoài và vùng cuối. Những dấu này có thể được thiết lập thông qua việc sử dụng một máy được gọi là bút đánh phấn hoặc bút đánh dấu phức tạp hơn, máy đánh dấu trường sơn cao su acrylic. Cả hai mặt hàng này đều có thể được mua thông qua các cửa hàng bán đồ thể thao lớn hơn.
Việc lắp đặt các mục tiêu cố định ở ranh giới của cả hai khu vực cuối để sử dụng các mục tiêu trên sân và các điểm được thực hiện sau các lần chạm bóng. Các mục tiêu này được định nghĩa là hai trụ thẳng đứng kéo dài hai mươi feet trên mặt sân thi đấu và với các số đo bên trong cách nhau hai mươi ba feet bốn inch. Cũng phải có một thanh ngang nối hai trụ thẳng đứng ở điểm giao nhau cao hơn mặt sân thi đấu mười feet.
Cũng cần có một điểm đánh dấu xuống để chỉ ra vị trí tiến của mỗi lầxem bóng đá trực tiếp n xuống và số xuống hiện đang chơi.
Trang bị của Người chơi
Trang bị cờ bóng đá cho mỗi cầu thủ để chơi một trận đấu chính thức phải bao gồm các vật phẩm sau.

Một chiếc áo thi đấu bóng đá thông thường có một con số ở dạng khối liền khối ở mặt trước và mặt sau của áo đấu sẽ tạo thành đồng phục chính thức cho mỗi đội. Người chơi của các đội đối lập phải mặc đồ có màu sắc tương phản để cung cấp đủ khả năng nhận dạng đội trong quá trình chơi.
Giày dép phải bao gồm bất kỳ loại giày nào bao phủ toàn bộ bàn chân. Phần trên của giày có thể được sản xuất từ ​​vải, da hoặc vật liệu tổng hợp. Đế phải được làm bằng da, cao su hoặc vật liệu tổng hợp tổng hợp. Đế cao su sẽ tăng cường lực kéo của bàn chân và được phép thi đấu, nhưng chúng không phải là yêu cầu khi thi đấu chính thức.
Không cần mũ bảo hiểm để trở thành môn bóng đá chính thức. Mũ đội đầu có thể là mũ có cổ hoặc mũ trượt tuyết với màu sắc phù hợp với áo đấu của người chơi.
Cờ bóng đá cơ bản
Để làm tròn danh sách thi đấu chính thức, các vật phẩm sau đây phải có trong trò chơi bóng đá cờ chính thức.

Bóng đá cờ chính thức do Wilson Sporting Good Company sản xuất và được liệt kê trong danh mục của họ là NCAA 1001 Số kiểu truyền thống F1001 sẽ được sử dụng trong tất cả các trận đấu. Bất kỳ môn bóng đá thay thế nào đều phải đáp ứng các thông số kỹ thuật của đồ chơi cụ thể này theo quy định của Hiệp hội Bóng đá Cờ Hoa Kỳ.
Một trong những trang bị quan trọng nhất là đai cờ. Mỗi đai cờ phải có ít nhất hai lá cờ tháo rời được gắn ở mỗi hông. Có một đai cờ tùy chọn có ba lá cờ tạo thêm cơ hội để hạ một người chơi khi kéo cờ. Phần đính kèm của cờ thường là loại móc và vòng lặp của dây buộc.
Các điểm đánh dấu mục tiêu để đặt ở điểm giao nhau của đường biên và đường biên cũng như đường cuối sân là cần thiết vì những lý do rõ ràng để thi đấu chính thức.
Dụng cụ bóng đá cờ tương đối rẻ và khá dễ dàng để trang bị cho cả một đội với mức đầu tư vừa phải. Bạn có thể quyên tiền cho tất cả các thiết bị được liệt kê trước khi mùa giải khởi tranh thông qua các hoạt động gây quỹ khác nhau sẽ giúp bạn xây dựng sự ủng hộ cho đội của mình rất lâu trước khi đội ra sân.