Làm thế nào để hoàn thiện trải nghiệm ngày trò chơi bóng đá Notre Dame

Mọi người đều biết rằng chỉ có một ưu tiên duy nhất vào Thứ Bảy mùa Thu .. đó là tận hưởng bóng đá đại học cả ngày. Mỗi thứ bảy mùa thu đều đặc biệt nhưng không có gì giống như một trải nghiệm trò chơi Notre Dame đầy đủ. Có nhiều kỹ thuật khác nhau để tận hưởng trải nghiệm trò chơi Notre Dame linh thiêng nhưng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách mà tôi tin rằng nó được thực hiện tốt nhất.

Tất cả bắt đầu vào tối thứ sáu với sự chuẩn bị. Đây là lúc bạn đi đến cửa hàng để mua tất cả đồ ăn và thức uống cho phù hợp. Trong chuyến đi này, điều quan trọng là bạn phải nhận được tất cả những thứ cần thiết như bánh mì kẹp thịt, bánh mì kẹp thịt chó, đồ ăn nhẹ và bia. Khi bạn đã có mọi thứ mình cần, đã đến lúc thu dọn tủ lạnh, bếp nướng, bàn, ghế và một số trò chơi. Gói tất cả những thứ đó lại và đảm bảo rằng chúng đã sẵn sàng để lăn bánh vào buổi sáng. Bước tiếp theo là chọn tất cả trang phục gameday để không có gì phải lo lắng vào buổi sáng. Trang phục này nên bao gồm tất cả trang phục ND của bạn và tất nhiên là áo đấu yêu thích của bạn. Đại diện cho đội bóng yêu thích của bạn là một quy tắc không thể bị phá vỡ.

Sau đó là tất cả, điều quan trọng là phải đổ đầy bình cho chiếc xe, em bé đó phải sẵn sàng để lăn bánh vào buổi sáng. Khi mọi thứ đã sẵn sàng để thực hiện vào sáng robert lewandowski hôm sau, đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi cho ngày trọng đại diễn ra sau đó. Vào buổi sáng, bạn cần phải dậy sớm và lên đường sớm nhất có thể để có thể đánh bại xe cộ.

Điểm dừng tiếp theo: South Bend, Indiana. Khi bạn đến trường là lúc mọi người khác nhau về thói quen của họ. Nhiều người quyết định ngay lập tức thành lập cửa hàng và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Tôi tôn trọng những người đó và tôi thường chọn tự mình mở một vài chiếc lạnh giá ngay lập tức nhưng tôi đã giữ chặt cửa sau bị nổ hoàn toàn trong vài giờ. Tôi thích đi bộ xung quanh khuôn viên trường trong vài giờ và hòa mình vào khung cảnh cũng như năng lượng của mọi người để đón chờ trận đấu lớn sắp diễn ra. Đó là điều mà bố tôi đã dạy tôi và chúng tôi đã tiếp tục làm điều đó cho đến khi nào tôi có thể nhớ được. Nó chỉ mang lại trải nghiệm gameday đầy đủ theo cách mà bạn không thể nắm bắt được bằng cách nào khác.