Một Plyometric Chân Nổ cho Bóng đá!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Brandon Richey
Nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn cạnh tranh trong môn thể thao bóng đá thì bạn nhất thiết phải tham gia vào các bài tập plyometric để mang lại cho bạn lợi thế cần thiết để thực hiện. Plyometrics là các bài tập được thiết kế để bắt đầu chu kỳ rút ngắn độ giãn của cơ và gân của bạn bằng cách co bóp mạnh với các chuyển động mạnh mẽ nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn kiên cường hơn và ít bị chấn thương hơn, đồng thời giúp bạn phát triển tốc độ và sức mạnh bùng nổ trong quá trình này! Không có nhược điểm để đào tạo plyometric.

Một cân bằng chân duy nhất cho bóng đá!

Plyometrics nên là một phần không thể thiếu tron premier league fantasy  g chương trình đào tạo sức mạnh bóng đá của bạn. Để có sức mạnh chân bùng nổ, tôi sẽ thảo luận với bạn về động tác nhảy squat tạ đơn. Đối với bài tập plyometric cụ thể này, bạn sẽ cần có sẵn một cặp tạ nhẹ có trọng lượng tương đương. Bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách cầm những chiếc chuông (mỗi chiếc một chiếc trên tay) ở hai bên. Từ đây, bạn sẽ ngồi xổm và mở rộng hông và đầu gối một cách mạnh mẽ để tạo đủ lực để nâng người lên khỏi mặt đất. Khi tiếp đất, bạn sẽ muốn làm như vậy từ gót chân đến ngón chân và một lần nữa uốn cong ở cả hông và đầu gối của bạn để hấp thụ tác động của việc tiếp đất và chuẩn bị cho bước nhảy tiếp theo ngay lập tức.

Bạn nên thực hiện các động tác nhảy Squat không trọng lượng một cách thường xuyên trước khi bạn bắt đầu thực hiện các động tác nhảy với tạ ấm. Chỉ cần đảm bảo rằng khi bạn thực hiện động tác nhảy squat thì hãy thực hiện liên tục các bước nhảy. Đảm bảo mở rộng hoàn toàn ở giai đoạn đi lên và uốn cong ở điểm xuống của mọi độ giật. Chỉ cần nhớ tập luyện và tiến bộ đúng cách trước khi chuyển sang tập với trọng lượng nặng và thực hiện với mức tạ nặng hơn.

Nếu bạn mong muốn trở thành người tạo ra sự khác biệt cho mùa giải bóng đá thì bạn phải làm việc với mũi khoan đo plyometric này. Nếu bạn chưa bắt đầu bao gồm các bài nhảy squat tạ và các bài tập plyometric tuyệt vời khác vào các bài tập rèn luyện sức mạnh bóng đá thì bạn đang thiếu chương trình của mình. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm bằng cách truy cập miễn phí phần còn lại của các bài viết của tôi về vấn đề này. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi cầu thủ bóng đá đều có thể tập luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới rèn luyện được sự thông minh, bạn của tôi!