Mũ bảo hiểm bóng đá thu nhỏ – Nhỏ xíu và dễ thương, đẹp như người thật

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mũ bảo hiểm bóng đá thu nhỏ là một cách để mang về nhà một phần của đội bóng yêu thích của bạn và bảo quản như cũ. Có rất nhiều đội chơi trong các giải NFL và mọi người có thể chọn đội mà họ yêu thích và nhận một chiếc mũ bảo hiểm bóng đá thu nhỏ từ cửa hàng lưu niệm. Việc thu thập và trưng bày những thứ này xung quanh nhà hoặc văn phòng cũng dễ dàng hơn vì chúng không chiếm nhiều diện tích. Các Hồng y Arizona hoặc những chú hổ Clemson có thể là đội bạn hỗ trợ và bạn có thể lấy mũ bảo hiểm mini của họ từ bất kỳ trang web hoặc cửa hàng nào thể hiện màu hoặc tên của đội trên đó. Nó sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập thể thao ngày càng tăng của bạn.

Có một số mũ bảo hiểm mini có sẵn có thể được đưa vào trang harry kane trí Giáng sinh của bạn, bạn có thể treo chúng trên cây thông Noel. Một cách thú vị để bao gồm môn thể thao yêu thích của bạn như một phần của các lễ kỷ niệm. Những chiếc mũ bảo hiểm mini này là một phiên bản nhỏ hơn của những chiếc mũ bảo hiểm lớn được các cầu thủ đội, chúng đều có chiều cao 3 inch và được làm bằng các sản phẩm chất lượng tốt nên tuổi thọ cao. Những điều này không chỉ có sẵn cho các đội bóng của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia mà còn dành cho các đội bóng đại học nhỏ hơn. Và đối với các đội Super Bowl lớn hơn, có những chiếc mũ bảo hiểm thu nhỏ. Những chiếc mũ bảo hiểm này giống hệt những chiếc mũ lớn hơn, ngay đến chi tiết ở khẩu trang hoặc khóa trên mũ. Một người có thể hứng thú với việc sưu tập những chiếc mũ bảo hiểm nhỏ bé này, vì chúng có giá cả phải chăng, không đắt như những chiếc mũ lớn hơn. Chúng cũng chiếm ít không gian hơn và có thể được cất giữ trong tủ cùng với các vật dụng curio khác. Hoặc người ta có thể làm một bộ sưu tập nhỏ gọn của những chiếc mũ bảo hiểm thu nhỏ này. Nếu trong một gia đình, có bốn thành viên, mỗi thành viên ủng hộ một đội khác nhau, họ có thể mua mũ bảo hiểm của tất cả các đội yêu thích của mình và bằng cách này, lòng trung thành của mỗi người sẽ được thể hiện.

Có thể là đội Indianapolis Colts Pink Riddell hoặc có thể là Đại học Cincinnati Bearcats, những chiếc mũ bảo hiểm thu nhỏ đều được làm bằng chất liệu tốt nhất, có đệm mút ở bên trong và dây đeo bằng da ở vùng cằm. Chữ ký của các cầu thủ cũng sẽ có trên một số, nhưng logo của đội sẽ xuất hiện ở mặt sau của mũ bảo hiểm. Lấy ý tưởng từ ý tưởng này, có những công ty đã chế tạo ra cả máy nghe nhạc mp3 mũ bảo hiểm mini. Người hâm mộ thể thao có thể mang theo một chiếc mũ bảo hiểm bóng đá thu nhỏ có màu sắc hoặc biểu tượng của đội mình và nghe nhạc cùng lúc. Đây là một cách thú vị để kết hợp sở thích thể thao với âm nhạc và tiếp thị sản phẩm phục vụ mục đích kép. Mũ bảo hiểm bóng đá thu nhỏ là một phương pháp thú vị và sáng tạo để quảng bá một đội đại học hoặc mang lại cho những người đam mê thể thao cơ hội sở hữu một phần của trò chơi mà anh ta yêu thích với một mức giá phải chăng. Đối với những người khao khát một bộ quần áo hoặc phụ kiện bóng đá, đây là giải pháp lý tưởng khiến họ trở nên phổ biến trong giới đồng nghiệp.